-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
20/02/2023
Nước hoa - Những xu hướng hương thơm
Mùi hương nước hoa yêu thích có sự thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào các xu hướng thị trường, văn hóa và sự thay đổi trong sở thích của người tiêu dùng. Bạn có muốn ngược dòng thời gian cùng SPPC tìm hiểu một số ví dụ về sự thay đổi này, biết đâu bạn lại thấy mình hợp với xu hướng hương thơm ở một thời kỳ nào đó.
Thập niên 1920: Thời kỳ Jazz, mùi hương được yêu thích bao gồm các thành phần như hổ phách, gỗ đàn hương, và hoa cam. Những nàng flapper (cô gái thời kỳ Jazz Age) thường chọn những mùi hương tươi trẻ, sôi động, và quyến rũ.
Hương hoa cam mang lại cảm giác “sạch sẽ” và đầy nhựa sống
Thập niên 1950: Trong thời kỳ hậu chiến, nước hoa trở nên phổ biến hơn đối với cả nam và nữ. Mùi hương như quả việt quất, hoa nhài, và xạ hương được yêu thích.
Thập niên 1980: Thời kỳ thịnh vượng của nước hoa, các thành phần hương thơm trở nên đậm đà và nồng nàn hơn. Hương gỗ và hổ phách được ưa chuộng.
Thập niên 1990: Mùi hương xanh và mùi thảo mộc trở nên phổ biến hơn. Nước hoa trở nên nhẹ nhàng và thanh lịch hơn.
Mùi hương thảo mộc đằm thắm và tinh tế
Hiện đại: Các nhà sản xuất nước hoa đã bắt đầu thử nghiệm với các thành phần hương thơm mới như trà, cà phê và các loại hoa hiếm. Họ cũng đang phát triển nước hoa không chứa cồn và không gây dị ứng.
Tại SPPC, các chuyên gia nước hoa hàng đầu đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, khắt khe của khách hàng. Đặt sự sang trọng, tinh tế làm nền tảng, kết hợp với xu hướng thực tế của thị trường để cho ra những mùi hương làm say mê lòng người. Đó là sự đa dạng trong từng dòng sản phẩm, có khi là cổ điển, tinh tế cũng có khi là hiện đại, phá cách… và dù theo phong cách nào thì Paris Bleu vẫn giữ được những nét truyền thống, đặc trưng của đất nước, con người ở đất nước xinh đẹp này trong từng mùi hương – sự sang trọng, thanh lịch và lãng mạn.